Home » Thế Giới Phụ Kiện » Loa Blutooth

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:0964 925 924
Hổ trợ trực tuyến Yahoo
Giá tốt trong ngày

LOA BLUTOOTH--WS-Y69B-ĐỌC THẺ NHỚ

BẢO HÀNH 3 THÁNG

Mua 220.000₫
Giá gốc: 250.000₫
-12%
Tiết kiệm 30000₫
Đã có 327 người mua
Thời gian còn lại
Giao sản phẩm

Thông tin sản phẩm

1. Âm thanh tốt hơn nằm trong lòng bàn tay:
Với loa mini WS Y69B, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn trên khắp mọi nẻo đường, mọi nơi bạn đi qua. Soundlink Mini có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Loa có thể cung cấp âm thanh đầy đủ, tự nhiên, tích hợp kết nối không dây Bluetooth nên bạn có thể nghe nhạc, xem phim bất cứ lúc nào, nơi nào từ smartphone, máy tính bảng hoặc các thiết bị có kết nối Bluetooth khác. Chỉ cần mang theo loa mini WS Y69B và đi.

2. Nghe ở nơi nào bạn muốn
Loa mini WS Y69B nhỏ, nhẹ nên dễ dàng bỏ vào túi của bạn. Với khối lượng khoảng 0,68kg và trọng tâm của loa thấp nên không bao giờ bị ngã. Loa mini WS Y69B sử dụng pin sạc lithium-ion có thể sử dụng liên tục 3 -4  giờ khi ra ngoài. Khi ở nhà thì bạn có thể sử dụng liên tục với dây adapter, Loa Soundlink mini cho phép vừa sạc vừa chơi nhạc. Pin của loa mini WS Y69B có thể sạc đầy sau 3 giờ.

 

3. Kết nối Bluetooth :
Bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không cần sử dụng dây dẫn với khoảng cách từ thiết bị phát tới loa mini WS Y69B khoảng 10m bằng kết nối Bluetooth. oa mini WS Y69B mini kết hợp dễ dàng với smartphone, iPad hoặc thiết bị Bluetooth khác và đồng thời ghi nhớ tới 6 thiết bị gần nhất mà bạn đã sử dụng, việc kết nối lại cực kỳ dễ dàng.

 

 

4. Hiệu suất cao - Kích thước nhỏ :
Bạn có thể không mong đợi chất lượng âm thanh tốt từ một loa nhỏ, nhưng với loa mini WS Y69B, đây không phải là vấn đề để bạn lo lắng. Bạn không cần phải hi sinh hiệu suất dành cho thiết bị di động. Việc sử dụng công nghệ độc quyền và cấu hình điều khiển sáng tạo kết hợp với nhau để cung cấp âm thanh toàn dải, bao gồm cả mức âm thanh thấp, sâu trong một thiết bị siêu nhỏ. oa mini WS Y69B cho phép bạn mang âm thanh tới những nơi mà trước kia chưa từng làm được.

5. Dễ dàng sử dụng - Thiết kế thanh lịch :
Các loa của loa mini WS Y69B được thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp. Với lớp vỏ nhựa giả nhôm nguyên khối sang trọng, nhẹ và bền bỉ. Các nút điều khiển, kết nối như nguồn, tăng giảm volume, kết nối Bluetooth ... nằm ở mặt trên của loa.

 

6. Các tính năng khác của loa mini WS Y69B :
- Có thể vừa sạc vừa chơi nhạc giúp bạn thưởng thức âm thanh vừa sạc pin cho loa
- Adapter có thể gắn vào đế hoặc cắm trực tiếp vào loa
- Cổng Aux cho phép kết nối các nguồn âm thanh khác giống như một máy MP3
- Cổng USB cho phép giao tiếp với USB để play nhạc ngay cả trên USB.
- Phụ kiện đi kèm theo loa bao gồm cáp sạc.

220.000₫
Giá gốc: 220.000₫
Tiết kiệm 12%
Số người đã mua 327
Thời gian còn lại
Mua

Nhận xét & Thảo luận

Sản phẩm tương tự